Hiệp Lực - Thiết bị sơn tĩnh điện & Bột Sơn Tĩnh Điện http://vihan.vn

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hiệp Lực
09.04.2010

Công ty TNHH Công Nghệ Mới Hiệp Lực chuyên cung cấp những thiết bị phun sơn hoàn chỉnh (thường và tĩnh điện) trong các ngành công nghiệp như:
-  Cung cấp Súng Phun Sơn Tĩnh Điện các loại như:
                                    + Súng Trung Quốc:
                                                     -      WKH 112
                                                     -      XT 888                 
                                    + Súng Hàn Quốc:
                                                     -      SOHHO                                                       
                                    + Súng Pháp:
                                                     -      MATCH JET - E JET
                                    + Đức:
                                                     -      WAGNER
 
-    Súng Phun Sơn Tĩnh Điện cho ngành trang trí nội thất (Gỗ, Kim loại, Nhôm). Phun sơn cho lĩnh vực như vỏ bình gas, nón bảo hiểm, điện tử điện lạnh, máy biến thế, nồi cơm điện, bệ, giá đỡ, tủ văn phòng, hộp điều khiển...


-   Sản xuất và lắp đặt các hệ thống dây chuyền phun sơn tự động và bán tự động.
-   Cung cấp Máy Sàn Bột Sơn Tĩnh Điện; các thiết bị và vật tư khác trong ngành sơn tĩnh điện.
-   Cung cấp Hóa Chất Xử Lý Bề Mặt Kim Loại trước khi sơn: Chất tẩy dầu Kiềm, Acid trong lĩnh vực Tôn, Nhôm, Sắt ,Thép,…Phosphate kẽm, Chất định hình, Chất tăng tốc,…dùng trong lĩnh vực xử lý bề mặt sơn tĩnh điện. (Lưu ý: Tư Vấn, Thi Công Tráng Phủ Composite bể chứa hóa chất xử lý…).
-   Cung cấp Bột Sơn Tĩnh Điện hiệu LION.
-   Tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công mới và bảo trì các hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện (buồng phun sơn, buồng sấy sơn, hệ thống xích tải,….)
-   Các sản phẩm công ty cung cấp có nhiều chủng loại khác nhau phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn và ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá cả, cũng như hiệu quả hoạt động của nó.
-   Ngoài việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, công ty còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa miễn phí. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia Pháp, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng khi có yêu cầu.

Bước vào đầu năm 2010,Công Ty TNHH Công Nghệ Mới Hiệp Lực quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất Bột sơn tĩnh điện,theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu,sản phẩm mang thương hiệu Lion(sử tử), với những tính năng ưu việt mang lại hiệu quả kinh tế cao đã và đang tiếp tục nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều phía khách hàng trong và ngoài nước.với phương châm là phục vụ trọn gói cho khách hàng từ khâu : tư vấn ,thiết kế ,lắp đặt,cung cấp thiết bị ,nguyên vật liệu sơn trong lĩnh vực sơn tĩnh điện.Qua đó đem lại lợi ích kinh tế cũng như cung cấp dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng.URL của bản tin này::http://vihan.vn/modules.php?name=gioithieu&op=viewst&sid=467

© Hiệp Lực - Thiết bị sơn tĩnh điện & Bột Sơn Tĩnh Điện contact: info@betongftc.vn